18 เม.ย. 2014 12:31

ข่าว:


>> ติดต่อลงโฆษณา <<

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏ
เกิดจากการตั้งกระทู้ และถูกส่งโดยอัตโนมัติ
ซึ่งทางเว็บมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น
หากท่านพบอะไรที่ไม่เหมาะสม
กรุณาแจ้ง เพื่อดำเนินการต่อไป

เจ๊แม่


อุบาทว์รีสอร์ตดัง โล้นเกย์ซ่าควงคู่ขาอาบนํ้าแร่

ชาวบ้านแฉคลิป-ฟัดนัวในอ่างเป็นถึง'ครูบา'ไม่สนสายตาใคร

ชาวบ้านใน อ.แม่ออน เมืองเชียงใหม่ สุดทนพฤติกรรมโล้นอุบาทว์ อ้างเป็นถึงระดับ "ครูบาล้านนา" ใน จ.ลำพูน  ควงหนุ่มคู่ขาเสพสุขในรีสอร์ตหรู หอบคลิปวีดิโอเด็ดบุกร้องนักข่าว เป็นภาพเหตุการณ์โล้นกะเทยลงอ่างอาบน้ำแร่กับคู่ขาหนุ่ม กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันเมามัน ก่อนเดินแก้ผ้าโทงๆหายเข้าไปในห้องนอน ยันไม่ใช่แค่ครั้งเดียวแต่ทำมานับสิบครั้ง โดยไม่สนใจสายตาชาวบ้านและนักท่องเที่ยวที่เฝ้าจับตามอง แถมใช้เงินฟุ่มเฟือยสนองตัณหาตัวเองแบบไม่กลัวบาปกรรม วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งกำจัดเหลือบบ่อนทำลายพระพุทธศาสนาโดยด่วน

ชาวบ้านสุดทนพฤติกรรมโล้นอุบาทว์ อ้างเป็นถึง"ครูบาล้านนา" แต่ควงหนุ่มคู่ขาไปอาบน้ำแร่กกกอดโจ๋งครึ่มแบบไม่อายฟ้าดิน นำคลิปออกมาแฉประจานเรียกร้องหน่วยงานที่ดูแลเร่งขจัดเหลือบที่แฝงตัวบ่อนทำลายพระพุทธศาสนาครั้งนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 24 ส.ค. ได้มีตัวแทนชาวบ้านใน อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ เข้าร้องเรียนต่อผู้สื่อข่าวใน จ.เชียงใหม่ พร้อมนำคลิปวีดิโอแฉประจานพฤติกรรมของพระรูปหนึ่งที่มีพฤติกรรมรักร่วมเพศ ควงหนุ่มคู่ขาเข้าไปหาความสำราญในรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ โดยไม่เกรงกลัวสายตาผู้คนและนักท่องเที่ยวที่พบเห็นเป็นประจำ

สำหรับคลิปวีดิโอดังกล่าว  เป็นภาพเหตุการณ์ พระสงฆ์รูปหนึ่ง สวมแว่นสายตา อายุประมาณ 40 ปีเศษ พาชายหนุ่มวัยรุ่นหน้าตาดี อายุประมาณ 20-25 ปี ผิวขาว มาขอเปิดห้องพักแบบห้องเดี่ยวที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.แม่ออน ซึ่งเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาพักค้างคืนเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีบริการบ่อน้ำพุร้อน ทั้งแบบบ่อส่วนรวมแบ่งแยกชายหญิง และแบบส่วนตัว คือต่อท่อน้ำแร่ไปที่อ่างอาบน้ำภายในห้องพักโดยตรง

คลิปวีดิโอดังกล่าวได้บันทึกภาพเหตุการณ์ที่พระรูปดังกล่าว ซึ่งมีท่าทางกระตุ้งกระติ้งคล้ายผู้หญิง เปลือยกายล่อนจ้อน ลงอาบน้ำแร่แช่ตัวกับชายหนุ่มคู่ขา มีการถูเนื้อตัวให้กันหยอกล้อกันไปมาอย่างมีความสุข รวมไปถึงการกอดรัดรูปคลำตามร่างกายซึ่งกันและกัน โดยภาพเหตุการณ์ทั้งหมดมีความยาวประมาณ 25 นาที ก่อนที่ทั้งคู่จะลุกขึ้นจากอ่างน้ำแร่ในสภาพนุ่งลมห่มฟ้า เดินประคองกอดกันหายเข้าไปในห้องนอน

จากการสอบถามคณะชาวบ้านที่มาร้องเรียนระบุว่า พฤติกรรมการกระทำของพระรูปดังกล่าว ไม่ใช่แค่ครั้งเดียว แต่ทำมานับสิบครั้ง โดยทุกครั้งจะพาชายหนุ่มคู่ขามาเปิดห้องแบบส่วนตัว บางครั้งก็แบบชั่วคราวคือมาเช้ากลับเย็น  บางครั้งก็อยู่ค้างคืนด้วยกัน  โดยไม่สนใจสายตาชาวบ้านและนักท่องเที่ยวที่เฝ้าจับตามองอย่างใกล้ชิด เบื้องต้นทราบว่าพระรูปดังกล่าวอ้างตัวว่าเป็นครูบาอยู่ ที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.ลำพูน การมาพักแต่ละครั้งจะใช้จ่ายเงินซื้อหาความสุขใส่ตัวแบบไม่อั้น จึงอยากจะฝากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริงและหามาตรการลงโทษพระรูปดังกล่าวที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมโดยเร็วที่สุด


ที่มา ไทยรัฐ

อี ชั่ว

ชั่ว ทั้ง คน ชั่ว ทั้ง โล้น

 >:( >:( >:(

HellBlueBoY

อาศัยผ้าเหลืองบังหน้าจริงๆ น้อ "พระปลอม" (ที่ไม่ได้ยึดมั่นธรรมวินัย) เกลื่อนเมืองจริงๆ แฮะยุคนี้  :P

doodoo

เลวมาก...ถ้าตัดไม่ได้จะไปบวชให้เสื่อมเสียสถาบันศาสนาทำไม...อีคนเอากับพระนี่ก็เหลือเกิน ด้านมากมาย..ชั่วได้ใจ

pao2010


Thumbs-Up

พระสมัยนี้ที่ดีก็ยังมีอยู่ แต่ที่ชั่ว-เลว-ทรามมาแรงแซงโค้งจริงๆนะเนี่ย
ผมงี้เหนื่อยหน่ายจริงๆ สงสารพุทธศาสนิกชนเถอะครับท่านผู้ครองผ้าเหลือง (ที่ไม่ดี) ทั้งหลาย

 >r2

k_shadow

มารศาสนาชัดๆ

donghae


darksiam


Somroo


 
ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า
Warning: this topic has not been posted in for at least 500 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
ชื่อย่อของเว็บ คือ(เป็นอังกฤษ3ตัว ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด):