19 เม.ย. 2014 15:34

ข่าว:


>> ติดต่อลงโฆษณา <<

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏ
เกิดจากการตั้งกระทู้ และถูกส่งโดยอัตโนมัติ
ซึ่งทางเว็บมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น
หากท่านพบอะไรที่ไม่เหมาะสม
กรุณาแจ้ง เพื่อดำเนินการต่อไป

data44

เรื่องเล่าประสบการณ์ แอบ!!!
ครั้งที่ 1
   การแอบครั้งแรกนั้นเป็นการแอบเปิดครับ ยังไงนะหรือครับมาฟังกัน
คือในตอนนั้นผมอายุ 14 ปี ครับ เรียนอยู่ม. 2 ด้วยความที่เป็นเด็กชนบทในสมัยนั้นจึงยังต้องเป็นเด็กเลี้ยงควายครับ แต่การเลี้ยงควายในตอนนั้นผมจำได้ว่าสนุกมากครับ เพราะถ้าเราไปเลี้ยงควายเราก็จะมีเพื่อนเล่นเยอะแยะครับ ไม่เหงา และที่เลี้ยงก็เป็นทุ่งกว้าง มีหญ้า มีน้ำอุดมสมบูรณ์ สรุปว่าวันทั้งวันก็เล่นครับ เล่นเหนื่อยก็นอน ตอนเย็นก็ต้อนควายกลับบ้าน
   และที่นี่เองครับทำให้ผมได้รู้จักกับพี่ชายคนหนึ่งครับ แกเป็นคนที่หน้าตาดีมากเลยครับในสายตาผมตอนนั้น อายุก็น่าจะ 17-18 ปีครับ สาวๆหลายคนชอบแกมากครับ ผมก็แอบปลื้มแกสิครับ เวลาไปเลี้ยงควายก็จะหยอกกับแกเป็นประจำครับ เด็กผู้ชายเวลาหยอกกันจะหยอกยังไงครับลองคิดดู ก็ต้องเล่นต่อสู้กันสิครับ เล่นมวยปล้ำ กอดกันคลุกฝุ่นเลยแหละ
   จนวันหนึ่งในตอนบ่ายหลังจากกินข้าวเที่ยงแล้ว ในช่วงนี้พวกเราจะนอนครับ วันนั้นแกไม่รู้เป็นไรครับ พี่แกแยกออกไปนอนต่างหากไกลคนอื่นครับ แกเอาเปลไปผูกนอนในกอไผ่ครับ หลายคนคงคิดภาพไม่ออกใช่ไหมว่าจะเอาไปผูกยังไงในกอไผ่ คือกอไผ่สมัยก่อนจะเยอะมากครับในบริเวณนั้น และก็มีแต่กอใหญ่ๆด้วย พอกอไผ่มันกอใหญ่ ปลายยอดมันจะก้มลงมาครับทำให้เกิดลักษณะเป็นร่มลงมา โดยทางเข้าจะเล็ก แต่ข้างในจะใหญ่เป็นเหมือนโพรงครับ และในวันนั้นผมก็เกิดอาการไม่ง่วงครับจึงไปหาหน่อไม้ครับ หาได้สักครู่จึงคิดว่าเดินไปหาแกหน่อยดีกว่าว่าพี่แกเป็นอะไรไหมวันนี้ทำไมดูแปลกๆ ผมมุดตัวเข้าไปในกอไผ่ก็เห็นพี่แกนอนหลับแล้วครับ ในตอนนี้ผมจึงมีโอกาสสำรวจหน้าตาพี่เขาชัดๆครับ พี่แกเป็นคนขาว สูง หน้าตาคมเข้มขนาดนี้ มิน่าล่ะว่ามีสาวมากมายชอบแกมาก สายตาผมก็สำรวจไปทั่วใบหน้าแกครับ จากนั้นก็ต่ำลงเรื่อยๆ จนมาถึงบริเวณจุดยุทธศาสตร์กลางลำตัว จากนั้นไม่รู้อะไรมาดลใจครับทำให้ผมค่อยๆเดินเบาๆเข้าไปใกล้พี่เขา ตอนนี้ใจเต้นแรงมากเลยครับเมื่อคิดถึงสิ่งที่ตนเองกำลังจะทำ ใจหนึ่งก็บอกอย่าทำถ้าแกตื่นขึ้นมาจะทำอย่างไร แต่อีกใจก็เรียกร้องให้ทำ เพราะอยากดูมากเหลือเกินว่าจะเป็นอย่างไรกันหนอของคนรูปหล่อที่สาวหลายคนต้องการ มือผมเอื้อมไปอย่างสั่นเทา สั่นมากๆๆๆๆเลยครับ ใจก็เต้นเหมือนจะกระเด็นออกมาข้างนอก มือไปวางบนแขนแกแล้วเขย่าครับ เรียกชื่อพี่เขาเบาๆ ........เงียบครับ ลองใหม่อีกครั้ง.......เงียบครับ แสดงว่าหลับจริง จึงค่อยๆเอื้อมมืไปจับบริเวณน้องชายแกเบาๆครับ โอ้โห!! สุดยอด ผมลูบๆ คลำๆอยู่สักครู่ครับ มันก็สู้มือขึ้นมานิดหนึ่งครับ พองตัวใหญ่ขึ้นมาครับ แต่ไม่แข็งเต็มที่ครับเพื่อนๆ คงคิดออก ตอนนี้ผมยิ่งสั่นจนไม่รู้จะอธิบายเป็นคำพูดยังไงแล้วครับ ผมปลดตะขอกางเกงแกออกอย่างแผ่วเบา แล้วรูดซิปลง ตอนนี้เห็นกางเกงในแล้วครับ ผมก้มหน้าลงไปสูดดมกลิ่นผ่านกางเกงในครับ กลิ่นสุดยอด กลิ่นเหงื่อผสมกับกลิ่นสาบชาย ไม่รอช้าครับ ค่อยๆใช้มือดึงกางเกงในแกลงครับ และในที่สุดผมก็ได้เห็น โอ๊ย!!!   ของแกตรงมากเลย เอียงซ้ายแค่นิดเดียวไม่มาก ขนหมอยดกดำ นี่เป็นครั้งแรกที่ผมเห็น ค-ว-ย คนอื่นครับ บวกกับหมอยที่ดกดำ ผมยื่นมือที่สั่นเทาไปสัมผัสครับ แล้วดึงหนังหุ้มมันลงให้เห็นข้างใน สายตาก็เหลือบมองหน้าแกกลัวก็กลัวว่าแกจะตื่น ผมใช้มือชักขึ้นชักลงอย่างแผ่วเบาครับ ในตอนนั้นรู้จักแค่การชักครับยังไม่รู้จักการใช้ปาก ผมพยายามจ้องอย่างเต็มตา สูดดมกลิ่นอย่างเต็มปอดเพื่อจะได้จดจำให้แม่น จากนั้นก็รีบรูดซิบคืนครับ พอแต่งตัวให้แกเสร็จก็ยืนสั่น ใจเต้นโครมครามอยู่ข้างๆแกครับโดยหันหลังให้แก ผ่านไปไม่ถึงหนึ่งนาที แกก็เรียกจากด้านหลังครับ ผมก็สะดุ้งสิครับ ใจก็ยังเต้นไม่เป็นปกติ มือไม้ก็ยังไม่หายสั่น แกถามว่ามีอะไรรึเปล่า ผมก็ได้แต่ตอบว่าไม่อะไร
   ทุกวันนี้ผมลองคิดทบทวนกลับไปยังแอบคิดไม่ได้ว่าแกรู้ตัวหรือเปล่าในตอนนั้น เพราะตอนที่เราเปิดดูแกทำไมไม่ตื่นแต่พอเรารูดซิบกลับ แกก็ตื่นทันที มันจะบังเอิญไปไหม แต่ก็ชั่งเถอะเพราะแกก็ไม่มีท่าทีที่เปลี่ยนไป ยังคงเป็นพี่ชายที่แสนดีเช่นเดิมก็ดีแล้วครับ


Re: เรื่องเล่าประสบการณ์ แอบ!!!
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 12 ม.ค. 2011 00:31 »
ลุ้นตาม

Re: เรื่องเล่าประสบการณ์ แอบ!!!
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 13 ม.ค. 2011 14:44 »
มารออ่านตอนต่อไป

eddie35

Re: เรื่องเล่าประสบการณ์ แอบ!!!
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 27 ม.ค. 2011 07:24 »
 :-Xถ้าเป็นเราคงจะ...ไปแล้วแต่ก็ขอบคุนนะครับสนุกดี

data44

แอบครั้งที่ 2
   ครั้งนี้เป็นการแอบเปิดเพื่อนผมเองครับ ตอนนั้นอายุก็ 16 ปี เรียนอยู่ชั้นม.4 ครับ เพื่อนผมคนนี้เราเรียนด้วยกันมาตั้งแต่อนุบาลแล้วครับ พ่อผมกับพ่อเขาเป็นเพื่อนรักกันครับ ผมขอเรียกว่าเต๋าแล้วกันครับ
   เต๋าเป็นคนหน้าตาดีมากก็ว่าได้ครับ หุ่นดี หุ่นเหมือนกับมาริโอนะครับ ผิวขาว รูปร่างสุดยอดครับ วันนั้นเป็นช่วงเกี่ยวข้าวครับ พอดีเต๋าไปเกี่ยวข้าวช่วยผมครับ ตอนเที่ยงวันของวันนั้น หลังจากพักเที่ยงเสร็จแล้ว แม่ลงไปเกี่ยวข้าวก่อนครับ แต่ผมก็จะบอกว่าขี้เกียจก็ได้ ก็เลยนอนกลางวันครับ พอตื่นขึ้นมาหันไปทางเต๋า เห็นกำลังหลับอยู่ ผมคิดไปถึงเวลาที่ตื่นใหม่ ๆครับ เพื่อนลองคิดดูนะครับ เวลาที่นอนกลางวันในบรรยากาศหนาวๆ พอตื่นขึ้นมาเพื่อนๆจะควยแข็งใช่ไหมครับ พอคิดถึงตอนนี้ก็เริ่มมีอารมณ์สิครับ ผมก็เลยเกิดความสงสัยว่า เต๋าจะเป็นเหมือนกันไหม อ้อ ลืมบอกไปครับ ผมเคยถามเพื่อนคนนี้ว่าเคยชักว่าวไหม เขาบอกว่าไม่เคยครับ แต่ผมไม่เชื่อหรอกครับ
   ผมค่อยๆเอื้อมมือไปแตะเบาๆครับ ใจหนึ่งก็กลัวเพื่อนตื่นครับ กลัวเสียเพื่อนไปกลับ แต่ใจหนึ่งก็อยากดูครับ มันห้ามใจตัวเองไม่ไหว พอได้จับดูตอนแรกก็ยังนิ่มๆครับ แต่ใหญ่มากพอสมควรเลยแหละครับ ได้จับแล้วก็อยากเห็นสิครับ ผมค่อยๆใช้มือเอื้อมไปเปิดกางเกงรูดลงครับ พระเจ้าช่วย มันใหญ่มากเลยครับ ขาว อวบ น่ากิน แต่ไม่กล้าครับ
เห็นแล้ว ผมก็ค่อยๆใช้มือรูดขึ้นลงเบาๆครับ แล้วมันก็ค่อยๆพองตัวใหญ่ขึ้นครับ จนเต็มกำมือครับ ผมก้มลงสูดกลิ่นมันอย่างเบาๆครับ กลิ่นสาบสุดยอดดดดดดดดดด พอจับได้สักพักก็ปิดไว้ครับ เดี๋ยวเพื่อนตื่นครับ พอปิดไว้สักพักก็คิดอยากเห็นอีกสักพักครั้งครับ กำลังจะเอื้อมมือไปเปิดกางเกงอีก ปรากฏว่ามันลืมตาครับ ผมตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูกเลยครับไม่รู้มันรู้ตัวไหมนะครับ แต่มันก็ไม่ว่าอะไรครับ พูดเรื่องอื่นไปครับ ตอนนั้นใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลยครับ กลัวก็กลัว กลัวมันรู้ กลัวเสียเพื่อน โหยยยยย
 8)

Re: เรื่องเล่าประสบการณ์ แอบ!!!
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 29 ม.ค. 2011 14:03 »
จะแอบดูทุกคนเลยใช่มั้ยเนี่ยะ 555+

OrendO

Re: เรื่องเล่าประสบการณ์ แอบ!!!
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 08 มี.ค. 2011 21:23 »
55555 ลุ้นช่วยครับ 55

เกย์-BlackBerry

Re: เรื่องเล่าประสบการณ์ แอบ!!!
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 28 มี.ค. 2011 21:19 »
เหมือนเราเลย ชอบแอบจับของน้องเวลานอน 55555

UltraKim

Re: เรื่องเล่าประสบการณ์ แอบ!!!
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 03 เม.ย. 2011 05:01 »
ขอบคุณมากๆครับผม

fanta8250

Re: เรื่องเล่าประสบการณ์ แอบ!!!
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 22 เม.ย. 2011 23:30 »
ขอบคุณครับ

 
ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า
ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
ชื่อย่อของเว็บ คือ(เป็นอังกฤษ3ตัว ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด):