16 เม.ย. 2014 11:12

ข่าว:


>> ติดต่อลงโฆษณา <<

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏ
เกิดจากการตั้งกระทู้ และถูกส่งโดยอัตโนมัติ
ซึ่งทางเว็บมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น
หากท่านพบอะไรที่ไม่เหมาะสม
กรุณาแจ้ง เพื่อดำเนินการต่อไป


เรื่องแรก คัดลอกมาอีกที

ตอนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยปี4  พักอยู่คอนโด  วันนั้นเจอเด็กนักเรียนช่างกลคนหนึ่ง ในลิฟท์คอนโด หน้าตาหล่อ ขาวตี๋ ใส่กางเกงช่างกลฟิต เห็นแล้วแทบละลาย  แต่ก็ยังเก็บอาการอยู่  ด้วยความอยากรู้ว่าน้องเขาอยู่ห้องไหน  จึงตามไปดูอยากทำความรู้จักกับน้องเขาแต่ยังไม่มีโอกาส

วันที่สมหวังก็มาถึง  ได้เจอน้องเขาในลิฟท์อีก  คราวนี้ได้มีโอกาสทักทายพูดคุยพอดี  น้องเขาถามว่าห้องพี่มีคอมหรือเปล่าจะไปพิมพ์รายงาน  ไม่อยากจ้างร้านทำมันเปลือง เข้าทางเราพอดี  สักพักน้องเขามาเคาะประตูห้อง   เห็นหน้าน้องแล้วมีอารมณ์ทันที   ใส่กางเกงช่างกลฟิตมาก   สวมเสื้อยืดสีขาวมองดูเป้าแน่นมากเลย   

คิดวางแผนโดยการเปิดหนังเอกซ์ให้น้องเขาดู  ท่าทางน้องเขาสนใจมาก  สังเกตุจากเป้ากางเกงที่เริ่มพองขึ้น  เราได้ที่ขยับไปนั่งใกล้ๆ  เริ่มเอามือตั้งบนหน้าขา น้องเขายังเฉยๆ  คงมีอารมณ์กับการดูหนัง  มือเริ่มขยับกุมเป้าเบาๆ  มันคงใหญ่น่าดูพร้อมกับกระซิบว่าพี่ดูดควยให้นะ 

ไม่มีเสียงตอบรับ  เลยยิ่งได้ใจมือเริ่มแรงขึ้นให้น้องเขาเอนตัวนอนบนโซฟา  พร้อมกับถอดเสื้อน้องเขาออก  คนอะไรไม่รู้ผิวขาวน่ากินจัง  ไม่รอช้าใช้ลิ้นที่หัวนมน้องเขา ที่เริ่มแข็งเป็นไต  มือก็ยังเกาะเป้าอยู่  จากหัวนมเริ่มตำลงมาเรื่อยๆพร้อมกับลมหายใจของน้องที่เริ่มแรงขึ้น 

ตอนนี้หน้ามาซุกที่เป้ากางเกง แล้วสัมผัสชื่นชมอยู่ภายนอกอย่างชื่นใจ  จนน้องเขาบอกว่าพี่ครับช่วยดูดให้ผมหน่อยไม่ไหวแล้ว  ได้ใจสิครับถอดเม็ดกระดุมทีละชิ้นอย่างยากเย็น  ก็กางเกงมันฟิตนี่  กางเกงในสีขางที่มีท่อนลำพาดอยู่ ผมซุกหน้าสูดกลิ่นความเป็นชายอย่างสุขใจ  ค่อยๆถอดกางเกงในออกควยก็แข็งออกมาสู้ปาก

หัวควยสีแดงขนาดใหญ่รอรับลิ้นของผม  ที่จะสัมผัสลงไป  เสียงครางเริ่มดังขึ้นปากผมยังทำหน้าที่อย่างแข็งขัน  พร้อมกับการชักว่าว  ไม่เกินสิบนาที่น้องเขาเริ่มกระตุก  พร้อมกับมีน้ำข้นขาวพุ่งออกมาเต็มปากผม เสร็จพร้อมกันพอดี  เสียงหายใจเริ่มแผ่วลง  น้องบอกกับผมว่าเสียวจังเลยครับพี่  เดี๋ยววันหลังจะมาให้พี่รีดน้ำออกให้อีก
เรื่องที่ 2 คัดลอกมาอีกที

เมื่อก่อนตอนเรียนพานิชย์  ไปดูคอนเสิร์ตโดนเด็กช่างกล3คน(หน้าหล่อ1ใช้ได้2คน)  มันจี้ไถตังค์ในห้างไม่ค่อยมีคนแถวลาดพร้าว มีอยู่200 มันจะเอาหมด  เราก็บอกว่าขอไว้ติดตัวสักร้อยได้ไหม เราก็ไม่มีเหมือนกัน ถือว่าเพื่อนกันแบ่งกันใช้แล้วกันนะ   มีคนนึงมันไม่ยอมแต่อีก2คน เค้าพูดดีเค้าบอกว่าเราพูดจาดีทำให้เขารู้สึกผิด แต่ถึอว่าเขาขอละกัน ก็ให้คืนมา100

แต่ไอ้ตัวที่ไม่ยอมให้ตอนแรก มันก็เลยบอกว่าคืนก็ได้  แต่ดูดควยให้หน่อยดิ มันมองก็รู้แล้วว่าเราเป็นเกย์สาวนิดๆ พูดเสร็จมันก็ลากเราเข้าไปหลังร้านอาหารร้างเลยอ่ะ   พอจับควยทีนึงควยก็แข็งปั๋งเลย ก็ดูดอยู่ประมาณ5นาที  เพื่อนคนหล่อก็เดินเข้ามาถามยังไม่แตกอีกหรือ แล้วก็ยืนดู

สักพักก็เดินเข้ามาดูใกล้ๆ  เราก็เลยเอามือจับเป้ากางเกงปรากฏว่าควยใหญ่มากกกก ตื่นเต้นมากเลยตอนนั้น  แล้วเขาก็ปลดกระดุมกางเกงตัวเอง เอาควยออกมา พูดกับเราเพราะมาก ช่วยหน่อยนะครับดูแล้วเงี่ยน  เราเลยรีบดูดคนแรกแบบสุดฝีปากแป็บเดียวคนแรกก็ร้องซีดซ้าดดังมาก เสียวหัวควยว้อย น้ำแตกแล้วสัด มันส์เหี้ยๆ   แล้วก็ร้องซีดซ้าดเก็บควยเดินออกไป

ทีนี้ก็ดูดของสุดหล่อคนที่ 2ต่อควยใหญ่จริงๆ หัวถอกบานน้ำเยิ้มยืดเปรอะสื้อเราเลย  คนนี้เราชอบก็เลยเต็ม  ที่มีดูดไข่เลียมันหมด  แต่แป็บเดียวน้ำแตกออกมาล้นปากเราเลย  พอบ้วนปากได้เงยหน้าขึ้นมา  เจอคนแรกมันพาคนที่3 เข้ามาดู

คนที่3 ที่เข้ามาก็เหมือนเงี่ยนจัดแต่ไม่กล้า ก็เลยโดนเพื่อนบังคับลากมา  เพราะว่าถ้าคนนึงยอมคนที่2 ยอมคนที่3ก็ต้องยอมด้วย  เพราะจะได้เป็นเรื่องทำเหมือนกัน  ไปแซวกันต่อหน้าหญิงไม่ได้อะไรงี้

คนที่3ที่ดูควยกระทัดรัดตรงดี  ตอนแรกก็ยืนเฉยๆ แต่พอดูดไปได้แป็บเดียว มันจับหัวเราแล้วกระเด้าแบบไม่ลืมหูลืมตาคนนี้ควยแข็งเป้กแข็งมากๆ  ร้อนทั้งลำควยลีลาเถื่อนกว่า2คนแรกผิดคาดมาก  มีเอาควยมาตีหน้าเรา พูดด้วย พวกมึงชอบควยกันนักใช่ไหม ดมสิว่ะ แล้วก็เอามาตีหน้าเจ็บเหมือนกันนะ  เพราะควยมันแข็งอ่ะ แล้วมันก็ตีจริงๆ คนนี้ไม่มียืนเฉย มีลีลาตลอด โยกกระเด้าซ้ายขวา จนน้ำแตก

สรุบว่าวันนั้นใช้เวลาในการดูดควยไป1.15ชั่วโมง แล้วทั้ง3คนมันมันส์คนละแบบ

คนแรก เหี้ยหน่อยพูดจาเหี้ยๆเถื่อนๆตลอดเวลา แต่ฟังไปฟังมาชอบอ่ะแต่ติที่ว่าควยมันงอๆไม่ค่อยชอบ

คนที่2ไม่ต้องพูดถึงหล่อควยใหญ่พูดจาดีแต่ตอนให้ดูดยืนเงียบอย่างเดียวยกเว้นตอนน้ำแตกที่ซีดๆๆ

คนที่3นี่ไม่หล่อแต่ก็ใช้ได้ ควยไม่ใหญ่ยาวออกจะสั้นๆแต่อ้วนเป็นลำตรงสวย พอดูดเข้าอารมณ์เท่านั้นแหละแบบว่าพี่แกปล่อยอารมณ์ทุกอย่างออกมาเต็มที่ กระเด้าอย่างกับปั๊มน้ำปักๆๆๆ  ปากระบมไปหมด ครวญครางมีเสียงตลอดชอบมากทั้ง3คนเลย   

เรื่องที่ 3 คัดลอกมา

ขอเกริ่นนิดนึงนะครับ ผมเป็นคุณครูอยู่ที่วิทยาลัยการอาชีพแห่งหนึ่ง ซึ่งมีเด็กช่างจำนวนมาก...
เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ผมต้องไปเป็นครูเวรและต้องนอนอยู่ที่วิทยาลัยตอนกลางคืน ก็เลยใส่ชุดตามสบายมาก ๆ มา
ซึ่งก็คือ กางเกงบอลบาง ๆ ไม่ได้ใส่กางเกงใน แล้วก็เสื้อยืดสีขาว

ประมาณ 3 ทุ่มก็เดินตรวจตามอาคารพร้อมกับยามของวิทยาลัย
พอมาถึงโรงรถมอเตอร์ไซ ก็เจอนักเรียนช่างคนนึงนั่งอยู่แถว ๆ นั้น สอบถามได้ความว่า
"ไปออกชุมชนมา พอกลับมาก็พบว่ารถเสีย ก็เลยไม่รู้ว่าจะกลับบ้านยังไง เพราะดึกแล้วบ้านก็อยู่ไกล"
จึงปรึกษากัน ได้ความว่าให้นอนอยู่ห้องเวรกับผมก่อน พรุ่งนี้ค่อยกลับบ้าน

ก็เลยเดินตรวจเวรกันซักพัก นักเรียนช่างก็เลยขออนุญาตถอดเสื้อชอปออก เพราะไปออกชุมชนมา เหงื่อเต็มไปหมดแล้วก็ร้อนด้วย  หลังจากนั้น เดินด้วยกันไปซักผมก็เริ่มสำรวจหุ่นของนักเรียนคนนั้น แขนก็มีกล้ามเล็กน้อย มีกล้ามอก หน้าท้องแบนราบ หน้าตาพอใช้ได้ 

เห็นแบบนั้นผมก็จินตนาการไปไกล เกิดอารมณ์พลุ่งพล่านขึ้นมา ควยก็เริ่มแข็งขึ้นจนมันโด่ขึ้นมาเห็นเป็นลำ ก็เลยรีบแอบงัดควยขึ้นมา  พาดไว้กับขอบกางเกงบอลที่เป็นยางยืด แต่ยางยืดมันก็ไม่แข็งแรงทำให้หัวควยมันโผล่ออกมานอกกางเกง แล้วยังดันโผล่มานอกเสื้ออีก ขนก็แทบจะโผล่ออกมาแล้ว

ถ้าทั้งยามและนักเรียนหันมากตอนนั้น คงได้เห็นควยผมเต็มตาแน่ ๆ ผมจึงเดินเลี่ยงมาอีกทาง รออยู่ซักพักควยมันก็ไม่ยอมอ่อนลงซักที  มีแต่ผงกหัวแล้วน้ำยังเยิ้มไหลออกมาอีก

ก็เลยตัดสินใจว่าวซะคงจะดีที่สุด ไม่งั้นเดินกลับไปสภาพน้ำเยิ้มแบบนี้ได้เป็นข่าวทั้งวิทยาลัยแน่ ก็เลยหามุมมืดแถวนั้นพอได้ที่ก็ถอดกางเกงบอลลงมากองที่พื้น  มือหนึ่งก็มาคลึงที่หัวนมสลับกันไปมา อีกมือหนึ่งก็สามควย ขอบอกว่าอารมณ์ตอนนั้นมันเงี่ยนมากถึงมากที่สุด สาวควยอยู่ไม่กี่นาทีกำลังจะแตก   ยามเจ้ากรรมที่กำลังเดินตรวจก็ดันฉายไปมาด้านผม ดึงกางเกงเก็บควยแทบไม่ทัน

เดินกลับมาด้วยอารมณ์ที่ยังไม่สงบดีนัก แต่ควยก็กำลังกึ่งแข็งกึ่งอ่อน ยังไม่เป็นที่น่าสงสัยมาก ก็เลยตัดสินใจเข้าไปในห้องนอนเวร  นักเรียนช่างคนนั้นก็นั่งรออยู่ พอดูชัด ๆ เนื้อตัวนี่มอมแมมมาก แต่ก็เซ็กซี่มาก ๆ ทำเอาควยผมเกิดอาการอีกรอบ ก็เลยรีบไล่ไปอาบน้ำเพื่อกลบเกลื่อน   ก็เลยให้ผ้าเช็ดตัวที่ทางแม่บ้านเตรียมไว้ให้ไป

ซักพัก นักเรียนช่างคนนั้นก็ใส่ผ้าเช็ดตัว เดินมาถามว่า
"อาจารย์มีชุดให้ผมใส่นอนมั๊ยครับ"
"ไม่มีครับ ทำไมเหรอ"
"อ่าว พอดีชุดผมมันเปื้อนผมก็เลยซัก นึกว่าอาจารย์จะมีชุดให้ผม"
"งั้นก็ใส่กางเกงในแล้วก็ผ้าเช็ดตัวนอนละกัน"
"กางเกงในผมก็ซักครับ"

ผมจบคำว่า "กางเกงในผมก็ซักครับ" แค่นั้นแหละ ใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะ ควยก็เริ่มพองขึ้นมา
แล้วภาพตอนนั้น เด็กผู้ชายยืนใส่ผ้าเช็ดตัวแบบหลวม ๆ แล้วก็ยังมัดไว้ต่ำมากจนเห็นหมอย เนื้อตัวก็ยังเช็ดไม่แห้ง เป็นภาพที่ไม่คิดว่าจะได้เห็น

ควยผมก็แข็งเป๊กเลยคับ น้ำคงจะเยิ้มมาก ๆ เพราะที่ว่าวตอนนั้นก็ยังไม่แตก ความเงี่ยนก็ยิ่งเพิ่มขึ้นมาเป็นเท่าตัว
ผมก็เลยคิดแผน สอนมานานผมก็พอจะรู้ว่า พวกเด็กช่างมันไม่ชอบให้ท้า ผมก็เลยพูดเชิงท้าไปว่า
"ถ้าไม่กลัวว่าจะชื้นก็ใส่ผ้าเช็ดตัวนอน ถ้าไม่อายก็แก้ผ้านอน"

แค่นั้นแหละคับ นักเรียนช่างก็เดินหลังไป ปลดผ้าเช็ดตัวออก แล้วก็เช็ดตัวตามสบาย เช็ดทุกซอกทุกมุม
ด้วยความที่นักเรียนคนนั้นหันหลังให้ผม ผมจึงได้เห็นแค่ก้นแล้วก็แผ่นหลังเสียดายชะมัด แล้วก็ใส่ผ้าเช็ดตัวแบบหลวม ๆ เหมือนกำลังจะหลุด  เอาชุดที่ซักไปตากไว้ข้างนอก

พอเดินเข้ามา ด้วยความที่ผ้าเช็ดตัวมันไม่ได้ยาวมากมาย ผมก็เลยสังเกตเห็นว่าควยนักเรียนช่างคนนั้นมันแกว่งตามแรงโน้มถ่วง ดูแล้วคงจะขนาดกำลังดีเลย

" อาจารย์จะให้ผมนอนตรงไหนครับ"
"ตรงโซฟาละกัน คงจะนอนได้นะ"
"ได้ครับ"
"นอนก่อนเลยนะ ครูขอทำงานก่อน" 

แล้วนักเรียนช่างคนนั้นก็ล้มตัวลงนอน หันเท้ามาด้านผม แล้วก็ชันเข่าขึ้นข้างนึง แล้วโซฟาที่อยู่ในห้องจะอยู่ฝั่งเดียวกันกับโต๊ะทำงาน  ด้วยความที่ชันเข่าขึ้น ผ้าเช็ดตัวก็ไม่ได้ยาวมากมันก็เลยร่นลงมาครับ แล้วสิ่งที่ผมเห็นก็เป็นควยของนักเรียน ที่เหมือนกึ่งแข็งกึ่งอ่อน

นานเท่าไหร่ก็ไม่รู้ที่ผมมองอยู่อย่างนั้น นักเรียนก็นอนดิ้นซะเหลือเกินทำเอาผมใจหายไปหลายรอบ และท่าสุดท้ายก่อนที่ผมจะอดใจไม่ได้ก็คือ  ท่านอนหงายชันเข่าและผ้าเช็ดตัวที่คลายออกไปฝั่งนึง เหลืออีกฝั่งที่ปิดควยอยู่แต่ไข่แล้วก็ควยที่โผล่ออกมา ทำให้ผมทนไม่ได้แล้ว

ผมจึงลุกขึ้นมาคุกเข่าอยู่ตรงควยของนักเรียนช่าง ค่อย ๆ จัดการเอาผ้าเช็ดตัวที่ปิดอยู่ออก ก็ทำให้เห็นควยที่กำลังจะเริ่มแข็ง  หลังจากเช็คว่าหลับดีแล้ว ผมจึงค่อย ๆ จับควยขึ้นมา รูดขึ้นรูดลง ทำให้ควยค่อย ๆ แข็งสู้มือผมขนาดใหญ่ใช้ได้เลยครับ

เท่านั้นแหละคับ ผมก็หน้ามืดทันที เอาปากครอบเอาควยเอาไปจนมิด ทั้งดูดทั้งเลีย ผมไม่อยากให้เวลาที่ผมได้สัมผัสควยแบบนี้หายไปเลย  ผมค่อย ๆ เลียหัวควย เลียไข่ ผมดูดควยมาได้ซักพักเหมือนนักเรียนกำลังจะแตก เพราะควยแข็งมาก ไม่นานน้ำว่าวก็แตกเต็มปากผม  ผมดูดกลืนเข้าไปเลยครับ ตอนนั้นเงี่ยนมากอะไรก็ได้แล้วละตอนนั้น ผมดูดน้ำควยของนักเรียนช่างจนหยุดสุดท้าย

ผมก็เลยจะมาจัดการกับตัวเองบ้าง ผมก็ถอดเสื้อผ้าอยู่ตรงนั้นเลยครับ ปากก็ดูดควยไป มือก็ว่าวไปมีความสุขมากครับตอนนั้น  เสียวมาก สาวควยซักพักน้ำก็แตก พุ่งแรงมากครับ จนพุ่งขึ้นมาโดนหน้าอกนักเรียนช่างของผม ผมจึงจัดการใช้ปากทำความสะอาดทั้งแผงอก  แล้วก็ไม่พลาดที่จะดูดนมนักเรียนช่างของผม พอสมใจผมแล้วผมก็จัดการให้เป็นสภาพตามแล้วไปทำความสะอาดตัวเอง แล้วก็นอนหลับไปอย่างสบายตัว

เหตุการณ์ยังไม่จบนะครับ ตื่นขึ้นมาซัก 6 โมงเช้า ปรากฎว่า ที่ผมเห็นคือผ้าเช็ดตัวของนักเรียนหลุดลงมาที่พื้น
ควยแข็งตั้งโด่ แค่นั้นแหละครับ ผมก็เลยจับควยมาเข้าปากอีกครั้งแล้วทำให้นักเรียนช่างคนนั้นสบายตัวอีกซักรอบ...

เรื่องก็เป็นแบบนี้แหละครับ ประสบการณ์นอนเวรครั้งแรกของผม ...mails

ขอบคุณมากครับ

MickkY


นายตัวแสบ


น่ารัก


tttb


iRayba

ขอบคุณนะคับป๋ม

gotz21


 
ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า
ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
ชื่อย่อของเว็บ คือ(เป็นอังกฤษ3ตัว ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด):