20 เม.ย. 2014 00:05

ข่าว:


>> ติดต่อลงโฆษณา <<

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏ
เกิดจากการตั้งกระทู้ และถูกส่งโดยอัตโนมัติ
ซึ่งทางเว็บมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น
หากท่านพบอะไรที่ไม่เหมาะสม
กรุณาแจ้ง เพื่อดำเนินการต่อไป

thamza

เป็นเรื่องเม้าท์ที่กำลังจะขยายไปสู่การเป็น Talk of The Town ไปแล้วสำหรับประเด็นของ “มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” ผู้กำกับภาพยนตร์ “รักแห่งสยาม” ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีคนนำรูปภาพของสะสมสุดรักสุดหวงของเขาไปโพสต์ลงในเว็บบอร์ดเกย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจนสร้างความฮือฮาให้แก่ผู้ที่ได้เข้าไปชมเป็นอย่างมาก เนื่องจากรูปที่ผู้โพสต์อ้างว่าคือของสะสมของมะเดี่ยวนั้นคือบรรดาภาพถ่ายหวาบหวามทั้งโป๊ทั้งเปลือยของหนุ่มๆ ซึ่งหลายรูปก็เป็นการถ่ายคู่กับมะเดี่ยวในอิริยาบถชวนสยิวกิ้ว งานนี้เจ้าตัวคงปฏิเสธยากเพราะหลักฐานชัดเจนเสียขนาดนั้น

คุณพลอย


“มะเดี่ยว” อินสตาเกย์คลังแตก!!

เป็นเรื่องเม้าท์ที่กำลังจะขยายไปสู่การเป็น Talk of The Town ไปแล้วสำหรับประเด็นของ “มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” ผู้กำกับภาพยนตร์ “รักแห่งสยาม” ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีคนนำรูปภาพของสะสมสุดรักสุดหวงของเขาไปโพสต์ลงในเว็บบอร์ดเกย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจนสร้างความฮือฮาให้แก่ผู้ที่ได้เข้าไปชมเป็นอย่างมาก เนื่องจากรูปที่ผู้โพสต์อ้างว่าคือของสะสมของมะเดี่ยวนั้นคือบรรดาภาพถ่ายหวาบหวามทั้งโป๊ทั้งเปลือยของหนุ่มๆ ซึ่งหลายรูปก็เป็นการถ่ายคู่กับมะเดี่ยวในอิริยาบถชวนสยิวกิ้ว งานนี้เจ้าตัวคงปฏิเสธยากเพราะหลักฐานชัดเจนเสียขนาดนั้น
       
       นับตั้งแต่ที่เขาโด่งดังจากภาพยนตร์ “รักแห่งสยาม” มะเดี่ยวก็เป็นที่สนใจของคนดูหนัง เพราะเขาเป็นผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรงที่เพิ่งจะมีผลงานกำกับภาพยนตร์ออกมาเพียงไม่กี่เรื่อง แต่ก็ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมถึงขนาดคว้าทั้งกล่องกวาดทั้งหัวใจคนดูไปแล้วอย่างท่วมท้น
       
       แต่ประเด็น “ชายรักชาย” ที่นำเสนอในหนังรักแห่งสยามนั้น หลายคนมองว่าเหตุผลหนึ่งที่มะเดี่ยวถ่ายทอดออกมาได้อย่างกินใจขนาดนั้นก็เพราะก็เป็นหนึ่งในชายรักชายคนหนึ่งเช่นกัน และถึงแม้จะไม่เคยตีฆ้องร้องป่าวหรือจัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งประกาศว่า “ฉันเป็นเกย์” แต่คนที่รู้จักมะเดี่ยวทั้งแบบใกล้ชิดและห่างเหินหลายคนก็เข้าใจกันเองได้อย่างไม่ยากเย็นว่าเขาคือชายรักชายคนหนึ่ง
       
       ซึ่งรสนิยมทางเพศของมะเดี่ยวคงเป็นเรื่องส่วนบุคคลที่ไม่จำเป็นต้องนำมากล่าวอ้างถึงเลยแม้แต่น้อย ถ้าไม่ใช่เพราะบรรดารูปภาพที่ผู้โพสต์ลงบอร์ดเกย์ชื่อดังรายนั้นอ้างว่าเป็น “ของสะสม” ของมะเดี่ยวมีหลายภาพที่หมิ่นเหม่ว่าผิดกฎหมายบ้านเมือง
       
       ภาพถ่ายหนุ่มๆ ในสภาพโป๊เปลือยเหล่านั้น หลายภาพเห็นจะจะ ไปถึงไส้ติ่งแบบไม่มีเซ็นเซอร์ บางภาพเจาะจงถ่ายอวัยวะสงวนกันอย่างโต้งๆ บางภาพก็เป็นภาพที่มะเดี่ยวไปกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับหนุ่มน้อยเหล่านั้น และมีหลายภาพที่ชวนให้เชื่อได้ว่าหนุ่มในภาพยังไม่บรรลุนิติภาวะ!!
       
       ลำพังตัดสินจากหน้าตาและรูปร่างของหนุ่มๆ ในฮาเร็มของมะเดี่ยวอาจไม่ง่ายนัก แต่ในคอลเล็คชั่นหนุ่มน้อยของมะเดี่ยวเล่นมีบางภาพที่เด็กหนุ่มในสังกัดสวมชุดนักเรียนมัธยมโพสท่าอย่างตรงไปตรงมา งานนี้จะอ้างว่าเป็นรสนิยมส่วนตัวและถ่ายเพื่อเก็บไว้ดูเองอย่างเดียว กฎหมายบ้านเมืองก็คงจะไม่รับฟัง
       เรื่องเล่าของมะเดี่ยว ผู้กำกับชื่อดังมากฝีมือคนนี้เริ่มตั้งแต่ช่วงที่เขาทำหนังรักแห่งสยามอันโด่งดัง
       
       ระยะนั้นมะเดี่ยวพยายามทั้งผลักทั้งดันนักแสดงนำในเรื่องอย่าง “พีช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล” จนออกนอกหน้า เวลาอยู่ในกองถ่ายก็ประคบประหงมดูแลเอาอกเอาใจจนนักแสดงคนอื่นๆ หมั่นไส้ เรื่องนี้หลายคนที่ไม่รู้เบื้องลึกเบื้องหลังก็พากันงงไปตามๆ กัน เพราะพีชเป็นนักแสดงที่ถือว่าหน้าใหม่มาก แต่กลับได้รับบทเด่นบทนำในหนังเรื่องนี้ มิหนำซ้ำยังได้เป็นนักร้อง นักดนตรีวงออกัสที่มะเดี่ยวทั้งผลักทั้งดันจนออกนอกหน้าอีกด้วย
       
       เพราะความที่ถูกดูแลเอาใจใส่และได้รับสิทธิพิเศษมากกว่าคนอื่นๆ ในกองถ่ายหนังเรื่องรักแห่งสยาม ทั้งการมาสายแบบสุดโต่ง ได้ติดรถผู้กำกับอย่างมะเดี่ยวกลับบ้านและไปไหนมาไหนตลอดนี่เองที่ทำให้นักแสดงและทีมงานหลายคนไม่พอใจพีช เป็นเหตุให้เกิดวิวาทะระหว่างพีชกับคนในกองอยู่เรื่อยๆ และมะเดี่ยวนี่เองที่เป็นคนออกมาปกป้องพีชอยู่ทุกครั้ง เรียกว่าหากใครแตะต้องพีชจะต้องข้ามศพมะเดี่ยวไปก่อนเลยทีเดียว
       
       แต่ถ้าใครรู้จักมะเดี่ยวแบบสนิทสนมจะรู้ดีว่า ความสัมพันธ์ระหว่างมะเดี่ยวกีบพีชลึกซึ้งจนยากจะหยั่งถึง ทั้งคู่เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ที่จังหวัดเชียงใหม่ด้วยกันมา ทุกครั้งที่มะเดี่ยวกลับไปเยี่ยมเยียนโรงเรียนเป็นต้องได้พบรุ่นน้องที่อายุอานามห่างกับเขาถึง 8 ปีคนนี้ที่เปล่งประกายรัศมีเตะตาถูกใจเขาเป็นอย่างมาก วันนั้นพีชเป็นดาวเด่นของโรงเรียน ทั้งหน้าตาดี เป็นนักดนตรีมากความสามารถ มีหรือที่มะเดี่ยวซึ่งเป็นเกย์ที่คนวงในแอบกระซิบมาว่า “ชอบกินเด็กเป็นชีวิตจิตใจ” จะไม่ไหวหวั่น
       
       เมื่อตีซี้ตีสนิทและเอ่ยปากชักชวนว่าจะปลุกปล้ำ เอ้ย ปลุกปั้นให้โด่งดังในวงการบันเทิงไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น พีชจึงกลายมาเป็นเด็กที่ป๋ามะเดี่ยวทั้งผลักทั้งดันวันละหลายรอบ
       
       หลังจากนั้นมะเดี่ยวก็เป็นผู้อยู่เบื้องหลังของการฟอร์มวงออกัส ที่มีพีชเป็นหัวหน้าวงขึ้นมา แล้วลากพาชักจูงเด็กหนุ่มวัยละอ่อนหน้าตาดีมาเข้าวงอีกนับสิบคน จากนั้นก็ทั้งออกทุนทั้งหนุนส่งให้วงออกัสซึ่งเรียกว่าชื่อเสียงเกือบจะล่องลอยในบ้านเราไปออกอัลบั้มที่ประเทศจีน
       
       แม้รายได้จากการออกซิงเกิลทำอัลบั้มจะไม่เป็นกอบเป็นกำ แต่งานนี้มะเดี่ยวสุขใจยิ่งนักที่ได้มีวงดนตรีหนุ่มวัยละอ่อนกว่าสิบคนอยู่ข้างกาย ว่างๆ ก็ชักชวนกันไปซ้อมดนตรี ตีกลองเป่าปี่กันที่ห้องซ้อมเป็นว่าเล่น
       
       สำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของมะเดี่ยวอย่าง home ความรัก ความสุข ความทรงจำที่กำลังจะเข้าฉายนี้ก็มีพีชมาเป็นนักแสดงนำอีกเช่นเคย ทั้งๆ ที่ดารานำชายอีกรายจากหนังรักแห่งสยามอย่างมาริโอ้ เมาเร่อกลับไปมีผลงานหนังเรื่องอื่นๆ ออกมามากมาย แต่พีชกลับมีงานภาพยนตร์เฉพาะกับมะเดี่ยวคนเดียวเท่านั้น ไม่รู้ว่าผู้กำกับร่างท้วมรายนี้ตั้งใจเก็บไว้ใช้งานคนเดียวหรือฝีมือการแสดงของหนุ่มพีชเข้าขั้นกันแน่
       
       “มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่โดยกำเนิด มีพี่สาวหนึ่งคนจากพี่น้องทั้งหมดสองคน ที่บ้านเรียกเขาว่า “ปูเป้” ซึ่งเป็นชื่อที่ถูกตั้งให้สอดคล้องกับการเลี้ยงดูที่ไปในทางนุ่มนวลอ่อนหวานและเล่นกับกลุ่มเด็กผู้หญิงมาตั้งแต่เล็กๆ มะเดี่ยวชื่นชอบงานศิลปะมาตั้งแต่จำความได้ ทั้งเล่นดนตรี แต่งเพลง และเริ่มเบนเข้าสู่การทำหนังเมื่อเรียนคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทำหนังเรื่องแรกคือ “คน ผี ปีศาจ” ซึ่งเป็นหนังทุนต่ำแต่ได้รับรายได้ที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จ จากนั้นเขาก็แสดงฝีมือในด้านการทำหนังมาตลอด โดยร่วมเขียนบทเรื่อง “13 เกมสยอง” ร่วมกับเอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ การ์ตูนนิสต์ชื่อดัง และ 13 เกมสยองก็เป็นหนังที่ประสบความสำเร็จทั้งรายได้และตัวรางวัล รวมถึงเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากอีกด้วย
       
       ฝีไม้ลายมือกับความสำเร็จของมะเดี่ยวเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมสนับสนุนซึ่งไม่เกี่ยวกับรสนิยมทางเพศของเขา แต่เมื่อคอลเล็คชั่นของสะสมของเขาหมิ่นเหม่ต่อการผิดกฎหมายเช่นนี้ เรื่องดังกล่าวจึงกลายเป็น Talk oe The Town แว่วมาว่าของสะสมของมะเดี่ยวไม่ได้มีแค่รูปภาพดังที่ถูกนำมาปล่อยในเว็บชื่อดัง แต่มะเดี่ยวยังมีวิดีโอแบบ Full HD ที่มีทั้งภาพเคลื่อนไหว ทั้งเสียงซี้ดซ้าดเกินบรรยายอยู่เป็นกรุ แหล่งข่าวบอกว่าถ้าคลังของสะสมที่แตกออกมานี้ยังเป็นคลังเล็ก ถ้าคลังใหญ่ที่มีภาพยนตร์ส่วนตัวของมะเดี่ยวหลุดออกมาเมื่อไหร่ วันนั้นมะเดี่ยวคงเดินอยู่ในประเทศนี้ได้ลำบาก
       ...............................................................
       
       ที่มา   นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 132 วันที่ 14-20 เมษายน 2555

http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9550000045791

คุณพลอย


อีผู้จัดการ ร่ายยาวเวอร์  ผู้เสพข่าวโปรดใช้วิจารณญาณให้ดี
พลอยขี้เกียจพูดอะไรมาก นังมะเดี่ยวขู่ว่าจะฟ้องด้วยนะค่ะ


http://distilleryimage8.instagram.com/7b2758cc819c11e1a87612313804ec91_7.jpg

คุณพลอย เองค่ะ

เจ๊แม่


ห้ามลงภาพใดๆนะคะ ขอความกรุณาด้วย
อยากดูเข้าไปที่เว็บข่าวผู้จัดการออนไลน์เองเลยนะ


http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9550000045791

Ram

สายไปแล้วแหละ...ภาพในmanageronline ก็มี ...มีแต่เด็กๆมัธยมทั้งนั้น..พรากผู้เยาว?????.คนที่ต้องกลัวคุกก็น่าจะเป็นใครเองหล่ะ

volkswagen.fr

ใครมีลิ้งเว็ป ที่เห็นรูปเต็มๆบ้างคับ???? :wanwan007:

pkmonster

อยากเห็นด้วยคนครับ > < :wanwan007:

เดียร์

 :wanwan020: อิอิ คิดว่าน่าจะ คนเซฟทัน ใครใจบุญ ขอบ้างน่ะคับ

Apisit

ไม่ออกความเห็นละกันครับ

paradox


 
ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า
Warning: this topic has not been posted in for at least 500 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
ชื่อย่อของเว็บ คือ(เป็นอังกฤษ3ตัว ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด):