17 เม.ย. 2014 19:29

ข่าว:


>> ติดต่อลงโฆษณา <<

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏ
เกิดจากการตั้งกระทู้ และถูกส่งโดยอัตโนมัติ
ซึ่งทางเว็บมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น
หากท่านพบอะไรที่ไม่เหมาะสม
กรุณาแจ้ง เพื่อดำเนินการต่อไป

ตี๋ใหญ่ครับ

ผม เป็นคนที่รักเด็กมาแต่ไหนแต่ไร โดยเฉพาะเด็กเทคนิคเห็นทีไรคันทุกที แล้วดวงของผมก็คงจะถูกโฉลกกับเด็กเทคนิคด้วยแหละเพราะผมได้กับเด็กเทคนิค ประจำ

อย่างเมื่อเทศกาลเข้าพรรษาที่ผ่านมาผมได้ไปเที่ยวงานแห่เทียนที่อุบลโดยไปคน เดียวไปหาเพื่อนเที่ยวเอาข้างหน้า ผมไปก่อนงาน 2 วันจึงมีเวลาเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งจนไปเจอกับกลุ่มเด็กเทคนิค กลุ่มหนึ่งเมื่อตอนไปทานมื้อเที่ยง แต่ไม่มีโอกาสทำความรู้จักกัน

พอตอนเย็นเจอพวกน้องเค้ายืนรอรถอยู่ป้ายรถเมล์ข้างถนนผมจึงรีบจอดรถทำเป็น ถามทางและที่พัก ผมลุ้นให้คนที่หน้าตาดีที่สุดในกลุ่มเป็นคนตอบคำถามผมและก็เป็นไปตามนั้น “เฮ๊ยบักปอนด์ มึ่งบอกเขาไปติ๊หล่ะว่ามันอยู่หม่องได๋” เพื่อน ๆ ในกลุ่มผลักเขาเข้ามาใกล้รถเพื่อตอบคำถามผมเลยได้รู้ว่าน้องเค้าชื่อปอนด์ ผมแกล้งทำเป็นไม่ค่อยเข้าใจและชวนน้องเค้าไปเป็นเพื่อนโดยบอกว่าเค้าเป็น การต้อนรับนักท่องเที่ยวงัย

เค้าทำท่าลังเลเมื่อผมชวนอีกครั้งผมจึงบอกว่าพาเพื่อนไปด้วยก็ได้เค้าก็ชวน เพื่อนๆ แต่ที่เหลือไม่มีใครไปด้วยมีเพียงคนเดียวชื่อหนุ่ย หน้าตาก็พอดูได้แต่หุ่นดีมาก ๆ เลยไปด้วยอีกคน เขาก็พาไปตระเวนหาโรงแรมให้ แต่ไม่มีที่พักเลยสักที่เพราะเทศกาลอย่างนี้จะต้องจองล่วงหน้าอย่างเดียว

ผมก็เลยถามว่างั้นไปพักที่บ้านได้มั้ยเค้าอึกอัก ๆ ผมเลยบอกว่าจะพาเที่ยวและเลี้ยงฟรีตลอดรายการเลย ตอนแรกเค้าก็ไม่กล้ารับปากแต่หนุ่ยคะยั้นคะยอ เพราะว่ายังไม่มีเงินมีรถที่จะเที่ยวกันเลยก็เลยยอมให้ผมไปพักที่บ้านได้

บ้านของปอนด์อยู่นอกเมืองมาประมาณ 10 ก.ม. ส่วนหนุ่ยก็อยู่หมู่บ้านเดียวกันแต่อยู่คนละคุ้ม ผมก็เลยต้องขับรถไปส่งหนุ่ยที่บ้านก่อน เมื่อไปถึงบ้านปอนด์ก็แนะนำให้รู้จักกับพ่อแม่และน้องสาวเค้าซึ่งก็ อัธยาศัยดีทั้งบ้าน ปอนด์เลยคลายกังวลเพราะคงกลัวว่าจะโดนทางบ้านว่านั่นเอง จึงไม่เต็มใจที่จะให้ผมมาพักด้วยเท่าไร

คืนนั้นผมก็นอนที่บ้านปอนด์โดยนอนห้องเดียวกับปอนด์ที่ชั้นล่างแต่ไม่ได้ ผลีผลามทำอะไรเค้าหรอกกลัวไก่ตื่น ตอนเช้าก็ไปรับเพื่อน ๆ ของปอนด์ไปเที่ยวด้วยก็มี หนุ่ย แมน แดง เอก เพื่อนใหม่ 3 คนนั้นก็หล่อเหลาเอาการทุกคน แมน กับ เอก เรียนสายสามัญ แดงไม่ได้เรียนแล้วแต่ทำงานเป็นเด็กซ่อมรถที่อู่ของพี่เขย

วันนั้นเราเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น ๆ หลังจากที่เที่ยวกันทั้งวันจนเริ่มคุยเรื่องลามกใต้สะดือกันได้แล้ว ผมถามว่าพวกเค้าเคยเย็ดใครบ้างหรือยังพวกที่นั่งข้างหลังก็คุยให้แซ่ดว่าเคย ปี้ใครมาบ้างแล้ว แต่ปอนด์นั่งหน้าแดงอยู่คนเดียวข้างหน้าคู่กับผม

ผมเลยทะลึ่งถามอีกว่าใครควยใหญ่ที่สุดในรถนี้ พวกที่เหลือต่างชี้มาที่ปอนด์เป็นเสียงเดียวกัน ผมยิ่งคึกขึ้นมาใหญ่เลยแกล้งเข้าเกียร์ผิดไปคว้าเอาเกียร์เนื้อของปอนด์เข้า เต็มมือ ซึ่งตอนนั้นควยของปอนด์ก็แข็งเด่อยู่ในกางเกงแล้ว ปอนด์สะดุ้งหันมามองหน้าผมอายจนหน้าแดง

แต่ผมแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้เพราะกลัวว่าเพื่อนด้านหลังจะรู้ จนกระทั่งไปส่งเพื่อน ๆ ปอนด์หมดทุกคนผมก็ขับรถกลับและแกล้งจับเกียร์ผิดไปจับควยปอนด์บ่อย ๆ

“พี่อย่าจับซิ มันแข็งจนเจ็บไปหมดแล้วเนี่ย”

ปอนด์หันมาต่อว่าหน้าแดงเชียวผมเลยบอกว่า “ก็เอามันออกมาข้างนอกซิ” แล้วผมก็พยายามจะงัดควยน้องเค้าออกมา แต่ปอนด์ก็ปัดป้องเอาไว้ “น่า ขอจับหน่อยนะครับ ไม่เป็นอะไรหรอก ดูซิแข็งอย่างนี้จะกลับเข้าบ้านได้ยังงัย พี่จะช่วยรีดพิษออกให้นะครับคนดี”

ผมเริ่มกล่อมปอนด์เลยปล่อยให้ผมจับได้เต็มมือ “แวะข้างทางก่อนนะครับปอนด์เดี๋ยวพี่จะดูดให้ หรือปอนด์อยากจะเย็ดตูด พี่ก็ได้ นะครับ..นะขอเถอะนะ นะน้องปอนด์รูปหล่อกระดอใหญ่”

ปอนด์คงทนไม่ไหวเลยบอกให้ผมขับรถออกไปกลางทุ่งตามทางเกวียน พอลับตาคนผมจึงจอดรถแล้วดึงปอนด์ลงจากรถเข้าประกบจูบปากมือก็กระทอกถอกควย เค้าพัลวันปอนด์ก็ได้แต่คราง “อูยซี้ด..อ้าว์ เสียวจังเลยครับพี่ ดูดควยให้ผมทีครับเสียวจะแย่อยู่แล้ว อ๊อย..เสียวว๊อย”

ผมก็ไม่รอช้าแล้วครับจับควยเข้าปากดูด ๆ ๆ จนปอนด์ยืนไม่ติดที่แล้วเค้าก็น้ำควยแตกคาปากผมนั่นแหละ พอน้ำแตกเจ้าเด็กเทคนิครูปหล่อก็หมดแรงลงมานั่งกับพื้นทีเดียวผมเลยชักของ ตัวเองจนน้ำแตกตามไปด้วย “เคยเย็ดใครหรือยังครับน้องปอนด์” ผมถามพลางเอามือลูบควยเค้าเล่นปอนด์ส่ายหน้าผมเลยพูดว่า

“โห..ควยใหญ่ขนาดนี้นะใครโดนเย็ดละก้อโชคดีที่สุดเลยหละ แล้วรับรองนะว่าฉีกทุกราย”

“งั้นพี่ก็โชคดีน่ะซิ เพราะมาทำควยผมลุกอีกแล้วเนี่ย ขอเย็ดพี่นี่แหละนะเป็นรายแรก ได้มั้ยครับ”

ปอนด์ดึงผมเข้าไปจูบแล้วเอามือมาลูบก้นผมซึ่งขาวเนียนน่าจับ

“ดูซิตูดขาวจั๊วะเลยน่าเย็ดจริง ๆ นะพี่นะ ขอเย็ดตูดทีนะ”

ปอนด์อ้อนแล้วจับผมนอนลงมือข้างหนึ่งก็แหย่รูตูดผมเล่นจนผมเสียวไปหมด

“อูย..น้องปอนด์รูปหล่อควยใหญ่จ๋าอย่าทรมานพี่เลย จะเย็ดก็รีบเย็ดเถอะ”

ผมบอกพร้อมทั้งลุกขึ้นไปหยิบ KY จากในกระเป๋ามาทาที่ปลายควยของน้องเค้าจนชุ่ม และละเลงที่รูตูดตัวเองด้วย ควยใหญ่ขนาดนี้คงต้องเปลืองหน่อยกว่าจะเย็ดเข้า เมื่อผมจัดการเรียบร้อยนายสุดหล่อก็เอาควยมาจ่อรูแล้วกระเด้าหยุบ ๆ ให้ควยถลากไถลรูตูดไปมาแกล้งให้ผมเสียวเล่น จนผมทนไม่ไหวก็เลยจับควยเค้าจ่อให้ตรงรูแล้วบอกให้เค้ากระเด้า

น้องปอนด์อาศัยช่วงที่ผมเผลอกระเด้าเข้าไปทีเดียวครึ่งลำเล่นเอาผมร้อง จ๊าก แต่น้องปอนด์ไม่สนใจกระเด้าซ้ำอีกสองฉึกก็เข้าไปมิดควย ผมจุกไปถึงท้องน้อยน้องปอนด์เองก็คงจะเสียวจัดเพราะเห็นทำท่าเสียวสุดขีดเลย กดแช่เอาไว้ก่อน แล้วค่อย ๆ กระเด้า จากเนิบ ๆ ไปเป็นซอยถี่ยิบแล้วก็น้ำแตกคารูผมอีกครั้ง

“โอย..เสียวฉิบหายเลยโว๊ย.. อูยทำไมตูดฟิตเย็ดมันส์ขนาดนี้ อูย.รู้งี้ไม่ชักว่าวเองให้เมื่อยมือหรอก โอย.แตกแล้วนะพี่ น้ำผมจะแตกแล้วครับ ขอแตกในรูตูดพี่เลยนะครับ อูย”

แล้วน้องปอนด์ก็ซบลงมาบนอกผมเหงื่อนี้โชกเลย แต่ก็หอมดีครับกลิ่นเหงื่อของหนุ่มน้อย ผมปล่อยให้เค้านอนสักพักจึงชวนเค้าแต่งตัวกลับบ้านเพราะคืนนี้ต้องไปเที่ยวกันต่อ เพราะเพื่อน ๆ รออยู่

“เล่นเอาผมหมดแรงเลยพี่”

น้องปอนด์ยืนขาสั่นดึงผมเข้าไปจูบผมจึงประคองน้องเค้าขึ้นรถแล้วขับเข้า บ้านแล้วอาบน้ำพร้อมกัน น้องปอนด์จะต่ออีกรอบ แต่ผมบอกว่าเอาไว้ไปเที่ยวกลับมาก่อนแล้วรีบแต่งตัวไปรับเพื่อน ๆ ของปอนด์ไปเที่ยวกัน

เพราะผมหวังเอาไว้ในใจว่าอาจจะได้เพื่อนน้องปอนด์ด้วยก็ได้ใครจะไปรู้แล้วก็ เป็นไปตามที่ผมหวัง เพราะแดงดันถามว่าทำไมมาช้าจังมัวทำอะไรกันอยู่ แล้วปอนด์ดันทะลึ่งตอบว่า

“สี่กันอยู่มั้งเลยมาซ้า” (เย็ดกันอยู่ละมั้งเลยมาช้า)

พวกที่เหลือเลยหันมามองผมกันเป็นแถวแล้วยิ้มให้ ขณะเดินเที่ยวงานอยู่นั้น เดี๋ยวคนนั้นก็เข้ามากอดเอวผมมั่งกอดบ่ามั่ง บางคนมายืนข้างหลังเอาควยมาสีก้นผมเล่นมั่ง ผมเลยคิดในใจว่าเอาละว๊ะคืนนี้สนุกแน่

แต่จะให้ผมเล่นมวยหมู่ผมไม่เอานะ ผมเลยพยายามแยกออกจากกลุ่มทีละคน โดยเลือกจากความหล่อของเด็ก และที่หล่อรองลงมาจากน้องปอนด์แล้วก็คงจะเป็นแดง เพราะเมื่ออาบน้ำแต่งตัวดีๆ แล้วเค้าสูสีกันมากเรื่องความหล่อ

“แดงพาพี่ไปห้องน้ำหน่อย”

ผมชวนเขาเมื่อเดินคู่กันเขาเลยบอกเพื่อน ๆ ว่าจะพาผมไปห้องน้ำ แดงพาผมเดินออกจากงานแล้วเข้าไปคุยอะไรกับเพื่อนที่ผมไม่รู้จักครู่หนึ่ง แล้วแดงก็เดินมาหาผมพร้อมทั้งชูพวงกุญแจมอเตอร์ไซค์

“ไปเข้าที่บ้านเพื่อนผมนะครับพี่สะดวกกว่ากัน”

แดงบอกแล้วจูงมือผมมาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์แล้วบิดออกมาจากงานเข้าซอยไป ประมาณ ๒๐ เมตร เค้าก็จอดรถแล้วพาผมเข้าบ้านซึ่งก็ไม่มีใครอยู่เลย

แดงพาผมไปห้องน้ำและทำท่าจะเข้าด้วยแต่ผมผลักเค้าออกมาแต่แดงไม่ยอมและดึงผม มากอดและจูบเป็นพัลวัน ผมแกล้งทำขัดขืนเล็กน้อยแล้วก็ยินยอมในที่สุด

“พี่ครับดูดควยให้ผมหน่อยเงี่ยนมาหลายวันแล้ว ผมรู้นะว่าพี่กับไอ้ปอนด์ทำอะไรกันมา เพราะพวกผมไม่เคยปิดบังกันอยู่แล้ว และถ้าเป็นไปได้ขอลองเย็ดตูดพี่สักครั้งด้วยยิ่งดี”

แดงกดหัวผมให้นั่งลงตรงควยเค้าแล้วจับควยยัดปากผมแล้วกระเด้า ปากก็ครางซี้ดซ้าด ๆ

“อูย... ไม่ไหวแล้วเสียวหัวควยจริง ๆ คนอะไรว๊ะดูดควยเก่งเป็นบ้า ผู้หญิงยังดูดเก่งสู้ไม่ได้เลย พอก่อนครับเดี๋ยวผมน้ำแตกอดเย็ด เดี๋ยวจะน้อยหน้าไอ้ปอนด์มัน”

แล้วแดงก็จับขาผมยกขึ้นพาดขอบอ่างข้างหนึ่งแล้วเอาควยมาจ่อ ดูท่าทางแล้วชำนาญพอได้ แดงค่อย ๆ กระเด้าเข้าไปจนมิดควยแล้วชักเข้าชักออกเกือบสุด แล้วเค้าก็จับผมเปลี่ยนท่าเป็นท่านอนหงายยกขาผมพาดบ่า ท่านี้ผมรู้สึกดีมาก ๆ เพราะได้เห็นหน้าตาพ่อสุดหล่อตอนเสียวทำให้อารมณ์ผมเต็มที่กับเค้าด้วย จนผมแตกโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย

พอผมน้ำแตกรูมันก็ขมิบจนแดงครางลั่น

“โอยพี่ครับ..อย่าขมิบตูดซิครับผมเสียว โอย..เดี๋ยวน้ำแตกครับ อูย..ทนไม่ไหวแล้ว แตกแล้วครับแตกแล้ว เสียวสุดยอดเลย อ้าว์ อูว์วว์”

แล้วแดงก็ชักควยออกมาน้ำแตกรดหน้าอกผม แต่ผมเสียดายเลยรีบจับควยเค้ายัดปากแล้วดูดรีดน้ำควยเค้าต่อ ซึ่งเค้าก็ใจดีปล่อยน้ำควยออกมาให้ผมดูดกินต่ออีกหลายหยด

พอเสร็จเรียบร้อยจะออกจากห้องน้ำปรากฏว่าเพื่อนของแดงมายืนรออีกคน ซึ่งก็หน้าตาดี

“ช่วยผมอีกคนนะครับพี่ ผมยืนชักว่าวจนน้ำจะแตกอยู่แล้ว ขอเย็ดให้น้ำแตกทีเถอะนะครับ”

เพื่อนของแดงซึ่งผมรู้ชื่อทีหลังว่าชื่อ บอย เดินถอกควยเข้ามาหาผมเลยสงสารยอมให้เย็ดอีกคน ลีลานายบอยนี่เด็ดสุด ๆ ครับ ลีลาเยอะมากแล้วน้ำนานแตกมากครึ่งชั่วโมงกว่าแน่ะ

จนแดงควยแข็งเอามาให้ผมดูดจนน้ำแตกอีกรอบนายบอยจึงน้ำแตก

“โอย..แตกแล้วครับพี่ น้ำควยผมแตกแล้ว อูย.. ไม่เคยมันส์อย่างนี้มานานแล้ว อูย..ขอแตกในรูตูดเลยนะครับพี่ อ๊อย..แตกแล้ว”

แล้วนายบอยก็กดควยแช่จนมิดแล้วน้ำแตกคารูผมอีกคน ผมคิดว่าคงไม่มีใครมาแจมแล้วก็เลยแต่งตัวกลับ
ไปที่งานพร้อมสองหนุ่มนั้น

โดยแดงเป็นคนขับผมนั่งกลางนายบอยซ้อนท้ายกอดผมแน่นเลย แถมยังเอาควยแข็งโด่มาทิ่มก้นผมให้สยิวเล่นอีกต่างหากผมก็จับควยแดงไปตลอดทาง พอไปถึงงานก็เดินตามหาพวกที่เหลือ  พอเจอก็รุมต่อว่ากันใหญ่ว่าไปไหนมา  แดงเลยบอกว่าพอดีเจอเพื่อนเลยคุยกับเพื่อนอยู่ พวกนั้นเลยไม่ว่าอะไร

แต่ปอนด์มาเกาะติดผมแจเลยคราวนี้

“ไปทำอะไรมาแน่ อย่าบอกนะว่าไปเอากับไอ้แดงมา”

น้องปอนด์แสดงอาการหึงใส่ผมจนผมนึกแปลกใจว่าเอ๊ะอะไรจะขนาดนี้เชียวเหรอ

เราเที่ยวงานกันจนถึงตีสองก็ชวนกันกลับ พอถึงบ้านปอนด์ก็ดึงผมเข้าไปกอดจูบเป็นการใหญ่

“ไหนต้องพิสูจน์ก่อนว่าไปให้ไอ้แดงมันเอามาหรือเปล่า”

ผมจะไม่ยอมให้ทำแต่ปอนด์ก็งอนและพูดว่า

“เออดี..ได้ผมแล้วก็ไม่รับผิดชอบ ยังไปมีคนอื่นอีกต่อไปนี้ไม่ต้องมายุ่งกับผมเลยนะ”

แล้วก็นอนหันหลังให้จนผมต้องง้อและยอมให้เย็ดอีกทีก็เลยหายงอนผมนอนกอดปอนด์ จนหลับไป

มาตื่นเอาอีกทีก็เช้าแล้วผมรู้สึกคับและเจ็บที่รูตูดมากพอลืมตาดูก็ปรากฏว่า  ปอนด์จับผมนอนคว่ำและกระหน่ำเย็ดตูดผมอยู่ ผมก็เลยต้องยอมให้ปอนด์ล้างหน้าไก่อีกรอบพอปอนด์น้ำแตกและชักควยออกปรากฏว่า รูผมโบ๋เลย

ก็จะไม่ให้โบ๋ได้งัยก็โดนเย็ดมาตั้ง ๓ ควยแล้วนี่ และก็มีแต่ควยใหญ่ ๆ ทั้งนั้นเลย

วันนั้นผมแทบไม่มีแรงไปดูขบวนแห่เทียน แต่กลัวว่าจะมาเสียเที่ยวก็เลยแข็งใจเดินขาถ่างไปงั้นแหละ แต่โชคก็เข้าข้างตูดผมอีกเช่นเคย

เพราะว่าวันนั้นผมก็ได้รู้จักเพื่อนปอนด์อีกกลุ่ม ซึ่งในกลุ่มนี้มีคนที่ผมถูกใจอีกแล้วเขาชื่อ “ก้อง” ผอมสูงหน้าดุ ๆ แล้วเค้าก็ชอบทำหน้าดุใส่ผม

ซึ่งผมก็ชอบมากผู้ชายแบบนี้ ผมอยากมอมเหล้านายก้องมาก ติดที่ว่าวันนั้นเป็น วันอาสาฬหบูชาเขาเลยไม่ขายเหล้ากันเป็นส่วนใหญ่

แต่ก็ไม่พ้นความสามารถของพวกเด็ก ๆ เค้าหรอก เพราะเค้าไปหามาได้เยอะเลย เบียร์ 1 ลัง 40 ดีกรีอีก 2 ขวด แถมด้วยแม่โขงและแบล๊คอีกอย่างละ 1 กลม เอาเลยไอ้น้องกินเลยแค่นี้พี่จ่ายได้

แต่เดี๋ยวพี่ขอคืนมั่งละกันขอดูดกินน้ำควยคนละทีแค่นั้นแหละ ฮ่ะๆ ๆ ชั่วร้ายจริง ๆ เลยว่ะผม วันพระวันเจ้าแท้ ๆ นะเนี่ย

หลังจากเที่ยวดูขบวนแห่เสร็จแล้วเรานัดกันที่กระท่อมปลายนาของเอกซึ่งมีคลอง ไหลผ่าน บรรยากาศดีมาก ๆ เลย เหมาะแก่การเย็ด ฮ่ะๆ ๆ

แล้วผมก็เริ่มมอมเด็ก ๆ ซึ่งก็มีปอนด์เป็นคนแรกที่ผมต้องมอมให้เขาเมาที่สุด เพื่อจะได้จัดการกับ เพื่อนเขาที่เหลือได้แล้วก็เป็นไปตามแผนการชั่วร้ายของผม  ปอนด์เมาฟุบเป็นคนแรก และตามด้วยหนุ่ย เอก แดง แมน บอย ตามลำดับ โดยมีนายหน้าดุเป็นคนสุดท้ายที่ยังไม่ฟุบ

ก้องลุกขึ้นเดินโซไปเซมา ผมถามว่าจะไปไหน เขาบอกว่าจะไปเยี่ยว ผมเลยลุกไปประคองเขาเดินไปผมถือโอกาสจับเนื้อต้องตัวเขาและเลยไปจับควยเค้าด้วย เค้ามองหน้าผมทำตาดุใส่

แต่ผมไม่กลัวหรอกชอบอีกต่างหาก แบบนี้น่ะผมเลยปลดซิบล้วงควยเค้าออกมา ซึ่งตอนนั้นมันแข็งโด่เต็มที่ พอผมเห็นเท่านั้นแหละตะลึงเลยครับ ไม่น่าเชื่อคนผอม ๆ มักควยใหญ่เสมอผมทายไว้ไม่ผิด แต่เกินคาดครับ

เพราะควยนายก้องเนี่ยหลังจากที่ผมมีโอกาสวัดปรากฏว่า ยาว 9 นิ้ว วัดรอบควยได้ 6 นิ้วครึ่งครับ

“อยากโดนเย็ดตูดรึงัยมาหาจับควยเค้าแบบนี้ อยากโดนนักก็มา เดี๋ยวจะฉลองศรัทธาให้ แต่อย่าร้องละกันนะ มาซิ..ไม่ได้เอาน้ำควยออกมาหลายวันแล้วด้วย”

นายก้องดึงผมเข้าไปจูบแล้วกดผมนั่งลงแล้วเอาควยยัดปากผมแล้วกระเด้า แต่ว่าผมอมได้แค่ปลายควยเท่านั้นแหละครับ เพราะอ้าปากไม่ไหวปากจะฉีก

แต่นายก้องไม่ยอมพยายามกระเด้าควยเข้าปากผมจนมิดควยจนได้ แต่ผมก็ต้องคอยเอามือดันเอาไว้เพราะมันหายใจไม่ออกครับ มันทะลวงถึงคอหอยจนจะ อ๊วกตั้งหลายครั้ง จนในที่สุดนายก้องก็จับหัวผมไว้แน่น พร้อมกับกดแช่ควยปล่อยน้ำควยแตกใส่ปากผม จนผมไม่มีโอกาสกลืนเลยเพราะมันไหลลงคอหมดเลยไม่รู้รสชาติน้ำควยนายหน้าดุเลย

พอน้ำแตกแล้วผมนึกว่าเกมส์จะจบแต่เปล่าครับนายก้องอุ้มผมลงไปในคลองแล้ว เล้าโลมผมต่อและมือเค้าก็วนเวียนอยู่กับรูตูดผม ตอนแรกผมจะไม่ยอมหรอก  แต่พอเจอเค้าอ้อนด้วยสายตาที่เว้าวอนและคำพูดที่ออด อ้อนว่า

“นะพี่นะ ขอผมเย็ดที นะครับพี่คนดีที่สุดในโลกน่ารักที่สุดในโลกเลย นะครับขอเย็ดทีนะ เนี่ยควยแข็งจนเจ็บไปหมดแล้วเนี่ย พี่ไม่สงสารควยผมเหรอ พี่ไม่อยากโดนผมเย็ดเหรอ เดี๋ยวไม่ครบสูตรนะเอ้อ แค่ได้ดูดควยเฉย ๆ น่ะ ผมรู้นะว่าพี่อยากโดนผมเย็ด นะพี่นะ ขอเถอะ”

ผมเลยใจอ่อนคิดในใจว่า เอาว๊ะตายเป็นตายโดนควยใหญ่ขนาดนี้เย็ดสักทีตายก็ไม่เสียชาติเกิดแล้ว พอผมพยักหน้าว่ายอมนายก้องก็จับผมนอนลงเอาขาผมพาดบ่าแล้วจับควยจ่อรู

ผมบอกให้เขาไปเอา KY ในกระเป๋าผมมาทาก่อนเค้าก็เดินควยส่ายโดกเดกอย่างนั้นแหละไปหยิบมา

“แหม.เตรียมพร้อมเลยนะพี่ นี่เตรียมมาฟันพวกผมโดยเฉพาะใช่มั้ยเนี่ย”

ก้องพูดเหย้าผมแล้วเอา KY ทาควยจนชุ่มแล้วเอามาทาที่รูตูดผมแล้วใช้นิ้วแหย่นำทางด้วยจนผมเสียวไปหมด

“พอแล้วครับพ่อรูปหล่อกระดอใหญ่จ๋า จะเย็ดก็เย็ดเถอะพี่ยอมแล้ว รีบ ๆ เย็ดเถอะพี่เสียว ”

ก้องยิ้มอย่างมีชัยแล้วจ่อควยกดกระเด้าเข้าไปฉึกแรกผมก็ต้องแหกปากร้องโอ๊ย เต็มที่ เพราะตูดฉีกครับ แต่พ่อรูปหล่อไม่สนแล้วครับกระเด้าพรวดตามอีกทีคราวนี้มิดควยเลย

ผมงี้เจ็บมากจนกัดที่ไหล่เขาเต็มแรง แต่เค้าก็ไม่สนใจกระเด้าเน้น ๆ ติด ๆ กันอีกหลายที

โห..อารมณ์รุนแรงมากครับผมนี้นอนน้ำตาไหลเลย ทรมานมากครับไม่มีความสุขเลย

สักพักพ่อรูปหล่อก็เปลี่ยนอารมณ์ครับมีจูบไซร้ดูดหัวนมเลียซอกคอและติ่งหู จนผมเสียวขึ้นมาบ้าง จนต้องกระเด้งตูดรับเวลาเค้ากระเด้าควยลงมาคราวนี้มีแต่เสียงครางแล้วครับ ก้องครางซี้ดซ้าด ๆ ตลอดเวลาผมก็ทั้งเสียวทั้งเจ็บครับ

“โอ๊ย..ก้องครับ เย็ดเร็ว ๆ เลยครับพี่จะทนไม่ไหวแล้วครับ แรง ๆ ครับพี่จะออกแล้ว โอย”

ผมเร่งเพราะใกล้จะเสร็จแล้วก้องบอกให้ผมแตกพร้อมเค้า

“ครับพี่ ผมก็น้ำจะแตกแล้วครับ เสียวจริง ๆ เลยครับพี่ ตูดพี่ฟิดดีจังเลยครับ ทั้งรัดทั้งตอดควยผมจนเสียวไปทั้งลำควยเลยครับ เย็ดมันส์จริง ๆ เย็ดหีผู้หญิงยังไม่มันส์เท่านี้เลยครับ ขมิบเร็ว ๆ เลยครับน้ำควยผมจะแตกแล้ว อ๊อย..อู้ว์..ออก..ออกแล้วครับ ออกแล้ว..อ้าว์..เสียวสุด ๆ เลยพี่”

แล้วก้องก็ล้มฟุบลงมาจูบปากกับผมเราจูบปากกันอยู่พักหนึ่งแล้วผมก็สังเกต เห็นว่านายก้องเงียบไปผมดูอีกทีปรากฏว่าหลับแล้วครับ ผมเลยผลักเขาลงนอนแผ่อยู่ริมคลองนั่นแหละแล้วผมก็เดินตัวล่อนจ้อนหอบผ้ามา ที่กระท่อมที่ตอนนี้มีหนุ่มน้อยนอนรอให้ผมเรียกเก็บกำไรคืนอยู่อีกหลายคน

ผมลองเขย่าตัวพวกเค้าดูปรากฏว่าไม่มีใครตื่นสักคน ผมจึงจับพวกเค้าแก้ผ้าจนหมดทุกคนแล้วปั่นควยพวกเค้าจนแข็งโด่ทุกคน

ผมวัดดูด้วยความรู้สึกที่ตื่นเต้นที่สุดที่มีควยของชายหนุ่มมาให้ผมเชยชม ถึง 6 ควยด้วยกัน

และปรากฏว่าน้องปอนด์สุดหล่อของผมได้แชมป์ครับใน 6 คนนี้ วัดได้ยาว 7 นิ้วรอบควย 6 นิ้ว

รองลงมาเป็นของนายบอยยาว 6 นิ้วครึ่งรอบควย 6 นิ้ว

นายหนุ่ยและนัยแดงยาว 6 นิ้วครึ่ง รอบควย 5 นิ้วครึ่ง

นายเอกยาว 5 นิ้วรอบควย 6 นิ้วครึ่งคืออวบแต่สั้น

และเล็กสุดเป็นของนายแมนยาว 5 นิ้วรอบควย 5 นิ้ว

แต่ดูแล้วก็สมตัวครับเพราะนัยแมนตัวเล็กที่สุด

ผมพินิจดูควยอีก 3 ดุ้นที่ผมยังไม่ได้สัมผัสก็ปรากฏว่าควยนายแมนน่าเล่นที่สุดถึงแม้ว่าจะเล็กที่สุดแต่ก็ดูดีที่สุดครับ

ผมเลยจัดการบริโภคซะจนนัยแมนน้ำแตกคาปากผมเป็นรายแรก ต่อมาก็นายหนุ่ยครับ รายนี้มีผงกหัวมายิ้มให้ด้วยผมรู้ว่าเค้ารู้ตัวก็เลยโขยกใหญ่เลย เค้าก็เอามือจับหัวผมกดลงมา แล้วกระเด้าควยขึ้นสวนได้อารมณ์ดีจริงๆ ครับ แล้วเค้าก็น้ำแตกให้ผมได้ชิมน้ำควยเป็นรายที่ 2 แล้วก็นอนหลับต่อ

ผมเลยหันไปจัดการนายเอกต่อเพราะกลัวว่าจะได้ไม่ครบคนน่ะครับ นายเอกก็ให้ความร่วมมือดีครับ ความจริงแล้วไม่ได้เมาจริงแต่แกล้งเมา พอถึงคิวเค้าก็ขอให้ผมนั่งเทียนให้ผมก็ไม่ขัดครับจัดการขย่มควยนายเอกจนน้ำ แตกเป็นรายที่ 3 ในกลุ่ม

แล้วผมก็จัดการดูดควยนายบอยเป็นรายต่อไป แต่ว่าเจ้าตัวหลับไม่รู้เรื่องเลยผมเลยดูดจนน้ำแตกเป็นรายที่ ๔

แล้วผมก็จัดการดูดควยนายแดงจนแข็งโด่แล้วขึ้นขย่มควยจนน้ำแตกไปอีกคน โดยเจ้าตัวให้ความร่วมมืออย่างดี

แล้วผมก็ไปปิดท้ายรายการที่น้องปอนด์สุดหล่อผมเข้าไปดูดควยให้เค้าจนแข็งโด่ แล้วขึ้นขย่มจนน้องปอนด์ทนไม่ไหวลุกขึ้นมาเย็ดผมในท่ายกล้อกระเด้ากันมันส์ หยดไปเลย

พอน้ำจะแตกน้องปอนด์ก็ชักควยออกจากรูตูดผมแล้วมาชักใส่หน้าผม แต่ผมเสียดายน้ำจึงอ้าปากอมดูดควยจนน้องปอนด์น้ำแตกใส่ปากให้ผมได้ดูดกิน เป็นคนที่ 6 แล้วนอนแผ่ไปอีกราย ผมนึกว่าคงจบแค่นั้น

แต่เปล่าครับนายก้องเดินถอกควยขึ้นมาจากคลองแล้วเข้ามากอดจูบผมจะเย็ดผม อีกรอบผมบอกว่าไม่ไหวแล้ว แต่นัยก้องไม่ยอม จับผมเย็ดในท่าโก้งโค้งและท่าอื่น ๆ อีกจนน้ำแตกอีกรอบแล้วก็นอนกอดผมจนหลับไป

ตกลงว่าคืนนั้นไม่ได้ไปเที่ยวงานกันเลย ผมตื่นมาอีกทีเพราะรู้สึกว่าหนาวเลยจะขยับตัว แต่มือกลับไปถูกควยนัยก้องที่แข็งขึ้นมาอีกครั้งผมเลยจับชักเล่นไปมาจนอดใจ ไม่ไหวเลยดูดซะจนน้ำแตกไปอีกรอบ

ผมหันไปมองคนอื่น ๆ ก็เห็นนอนควยหดบ้างควยแข็งบ้าง เห็นแล้วเลยอดใจไม่ไหวเลยคลานไปหานายบอยที่นอนควยแข็งอยู่ผมเลยดูดให้แล้ว จับนั่งเทียนจนน้ำแตก แต่นายบอยก็ไม่ยอมตื่นอีกแหละ

แล้วผมก็หันไปจัดการนายแมนที่นอนควยแข็งโด่ ต่อ ผมดูดควยให้แมนจนน้ำใกล้จะแตกเค้าก็ตื่นขึ้นมากดหัวผมไว้แน่นแล้วน้ำแตกใส่ปากผม

แล้วก็ต่อว่าผมว่าแอบหลักหลับเค้าแบบนี้ต้องลงโทษด้วยการเย็ด ผมก็ยอมให้เค้าลงโทษอยู่แล้วครับ  นายแมนเลยเย็ดผมจนน้ำแตกแล้วนอนซบผมหลับไป อีกราย

ผมค่อย ๆ ผลักแมนลงนอนแล้วลุกไปหาหนุ่ยที่นอนอยู่อีกฟากหนึ่งแต่หนุ่ยนอนหลับปุ๋ยครับ ควยหดเชียว

แต่ผมไม่สนหรอกครับ  หดอยู่ผมก็ปลุกปั่นให้แข็งได้ผมเลยดูดจนควยหนุ่ยแข็งคับ ปากผมและเจ้าตัวก็รู้สึกตัว

แต่หนุ่ยมีท่าทีว่าไม่ชอบและจะโวยวายผมเลยจับขย่มควยซะจนครางลั่นทุ่งน้ำแตก กอดผมแน่นเชียว เ

ป็นอันว่าผมได้ชิมน้ำควยและโดนหนุ่มๆ ทั้ง 7 คนเย็ดครบถ้วนหน้าผมเลยหลับเป็นตายเลย

มาตื่นเอาอีกทีก็ตอนที่รู้สึกหนาวผมดูอีกที

อ้าว..นี่จะสว่างแล้วนี่นาผมก็เลยปลุกพวกหนุ่มน้อยทั้ง 7 ให้ตื่น พวกเค้าทำหน้างง ๆ และอายกันเล็กน้อยที่เห็นตัวเองนอนล่อนจ้อน แต่คงเข้าใจเหตุการณ์กันดีทั้ง 7 คนว่าเมื่อคืนมีอะไรเกิดขึ้น

แต่ไม่มีมีใครพูดอะไรต่างคนต่างแต่งตัวแล้วก็กลับบ้านกัน พอกลับมาถึงบ้านผมก็นอนหลับเป็นตาย

น้องปอนด์เข้ามาเล้าโลมผมอีกครั้ง แต่ผมไม่ไหวแล้วครับเค้าอยากทำอะไรก็ปล่อยเค้าทำ

น้องปอนด์เลยจับผมนอนคว่ำแล้วเย็ดตูดผมจนน้ำแตกอีกรอบ  แล้วก็นอนกอดผมจนหลับไป

ผมไปเที่ยวอุบลครั้งนี้คุ้มจริง ๆ ครับ กลับมาบ้านเพลียไปสามวันเลย และต้องนอนให้ตูดเข้าอู่อยู่หลายวันทีเดียวหละ

เพราะโดนเย็ดตั้งหลายควยแถมมีแต่ควยใหญ่ ๆ ทั้งงั้นเลยด้วยซิ นึกถึงทีไรเสียวตูดทุกทีเลย

ตอนนี้ผมกับน้องปอนด์รูปหล่อควยใหญ่ก็ยังติดต่อกันอยู่ครับ แล้วจะหาเวลาไปให้น้องปอนด์รูปหล่อควยใหญ่เย็ดตูดให้สักสามทีเพื่อระลึกถึง ความหลังครั้งนั้น

posthink

คงทำบุญมาเยอะ เลยอิ่มเอมกับเด็กๆ ขนาดนี้

neo_man_utd


Payaknoi


Assmin

 :sorry: อยากมีมั่งจัง

mate007

บุญตูดแท้ๆเลยเน้อ

Gm_Za_Thailand

 <oscar อยากลองมั่งจัง  :gaga:

jotaro

อยากเจอแบบในนิยายจัง

 :ched: :ched: :ched: :ched: :ched:

charapinz


John001

สวดยวด กินแร้วกินอีก กินซะไม่เหลือหั้ยมั้งเรย

 
ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า
ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
ชื่อย่อของเว็บ คือ(เป็นอังกฤษ3ตัว ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด):